Dự án Phú Thành Riverside-đất nền Quận 9 mới năm 2019.

4.788

l – GIỚI THIỆU DỰ ÁN Phú Thành Riverside- đất nền Quận 9.

-Quỹ đất ở thị trường TPHCM ngày càng khan hiếm thêm vào đó là việc siết chặt các chính sách, quy định của cơ quan nhà nước về quy trình, thủ tục phân lô, tách thửa để hoạch định tốt hơn chiến lược quy hoạch vĩ mô cho bộ mặt đô thị Thành Phố. Điểm mấu chốt quan trọng cũng là một lợi thế đặc quyền không địa phương nào có được quận 9 là một trong những quận được phê duyệt quỹ đất ở lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh năm 2019.

-Ngoài việc chiếm lĩnh vị trí quan trọng, là cửa ngõ khu đông , nên quận 9 được sự hậu thuẫn, quan tâm không hề nhỏ của các cấp chính quyền trong việc thu hút đầu tư và phát triển đồng bộ về mọi mặt: Hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, y tế giáo dục, khoa học kỹ thuật… Quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa diễn ra nhanh, sâu giúp nền kinh tế quận 9 chuyển dịch cán cân tỉ trọng từ một vùng đất chủ yếu phát triển về nông nghiệp sang một tầm cao và diện mạo mới hoàn toàn khác hẳn.

Những yếu tố trên cộng với một vài yếu tố ngoại cảnh tác động giúp quận 9 chuyển mình và trỗi dậy không ngừng . Bất động sản ở quận 9 cũng phát triển như một xu thế tất yếu của thời đại, nhiều phân khúc đa dạng hình thành: Đất nền, chung cư, nhà phố, biệt thự, dinh thự… để các nhà đầu tư tham khảo, cân nhắc lựa chọn. Đặc biệt, đất nền quận 9 đóng vai trò chủ đạo và yêu thích của giới đầu tư bởi tính an toàn , thanh khoản trong thời gian ngắn.

Phối cảnh dự án Phú Thành Riverside- Dự án đất nền quận 9 mới nhất năm 2019.

ll – TỔNG QUAN KDC Phú Thành Riverside- Đất nền Quận 9.

+ Tên dự án: Khu dân cư Phú Thành Riverside- Đất nền quận 9 mới nhất năm 2019.

+ Vị trí: Ngay mặt tiền Đường Số 1- Nguyễn Duy Trinh Phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM.

+ Chủ đầu tư (Phát triển và Phân phối độc quyền Chủ đầu tư): Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển  Bất Động Sản Phú Thành.

+ Diện tích: 50m2 – 103m2

+ Hạ tầng: Đường nhựa rộng từ 8m-12m, hệ thống điện, vỉa hè, cây xanh, nước thủy cục, mạng lưới viễn thông, hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt…

+ Pháp lý: Thổ cư 100%, Sổ hồng riêng từng nền, dử dụng lâu dài.

+ Thanh toán: Nhiều đợt 0% lãi suất, ngân hàng hỗ trợ.

+ Gía bán: Đang cập nhật
ĐIỀN THÔNG TIN NHẬN BÁO GIÁ

LIÊN HỆ VỚI TÔI NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

lll – VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí dự án Phú Thành Riverside- đất nền quận 9.

KDC Phú Thành Riverside nằm ngay mặt tiền trục đường số 1- Phường Long Trường, chỉ cách đường Nguyễn Duy Trinh (mở rộng 30m) tầm 150m, là một trong những dự án đất nền mới nhất quận 9 năm 2019, được hình thành, đầu tư, phát triển bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển  Bất Động Sản Phú Thành. Một trong những công ty uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công hạ tầng và phát triển dự án phân khúc đất nền ở khu vực quận 9.

lV – ĐA DẠNG TIỆN ÍCH- KẾT NỐI TƯƠNG LAI

Tiện ích xung quanh của Phú Thành Riverside

Tiện ích: Các tiện ích hiện hữu và chứng minh giá trị thực tiễn về công năng khai thác như: Khu công nghệ cao, cao tốc TPHCM-Long Thành- Dầu Giây, Bệnh viện Ung Bướu 2, Bến Xe Miền Đông, khu đô thị Đông Tăng Long…

Các tiện tích sắp hình thành làm nổi bật thêm thương hiệu quận 9: Metro, Vinhomes Grands Park …biến khu dân cư Phú Thành Riverside sẽ là khu đô thị vệ tinh khép kín và đáng sống, thụ hưởng và đầu tư. Ngoài ra, xung quanh được bao bọc bởi các dự án của các ông lớn trong ngành bất động sản: Kim Oanh, Novaland, VinGroup…cũng là yếu tố đảm bảo về tính thanh khoản và biên độ tăng giá.

Kết nối giao thông: Rất thuận tiện trong việc lưu thông lên các quận trung tâm như: quận 1,2,7… theo hướng Nguyễn Duy Trinh hoặc quận Thủ Đức theo hướng đường Lã Xuân Oai. Liên thông kết nối vùng theo tuyến đường cao tốc TPHCM- Long Thành- Dầu Giây đi sân bay quốc tế Long Thành.

V – SƠ ĐỒ PHÂN LÔ DỰ ÁN Phú Thành Riverside

VI – NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN Phú Thành Riverside

+Khu dân cư hiện hữu, đông đúc, nhà xây kín.
– Hạ tầng thiết kế bài bản, theo chuẩn khu đô thị hiện đại. Đường nhựa nội bộ 8m ( vỉa hè, cây xanh)- Đèn điện chiếu sáng – nước thủy cục …
Đặc biệt: Xây dựng tự do, xây theo mật độ 90-100%.
+Pháp lý:
Minh bạch, rõ ràng, thổ cư 100%, sở hữu lâu dài.
+ Diện tích đa dạng, phù hợp: 50m2- 103m2.
+ Giá : chỉ cần 1.9tỉ quý khách hàng sẽ sở hữu 1 lô đất tại đây.
+Phương thức thanh toán: Linh hoạt nhiều đợt không lãi suất.

Lý do nên chọn dự án Phú Thành Riverside

VII – HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN VÀ LINK THAM KHẢO THỊ TRƯỜNG QUẬN 9.

Link tham khảo đất nền quận 9 năm 2019:

1.
https://nhadat.tuoitre.vn/dat-nen-quan-9-van-chua-giam-do-hot-20190605084300015.htm

2.
http://cafef.vn/tp-hcm-gia-dat-mat-duong-moi-quan-9-tang-co-noi-180-trieu-dong-m2-20190305092545502.chn

3.
http://cafef.vn/du-an-vanh-dai-3-tphcm-hien-gio-ra-sao-20190608091021548.chn

ƯU TIÊN CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP NẾU ĐĂNG KÍ THÔNG TIN.

TÔI SẼ GỌI LẠI CHO BẠN

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ KDC Phú Thành Riverside

.
.
.
.